รายละเอียดหนังสือ
เทคโนโลยีการหมักในอุตสาหกรรม
ผู้แต่ง : วราวุฒิ ครูส่ง
สำนักพิมพ์ :
หมวด : 600 เทคโนโลยี(วิทยาศาสตร์ประยุกต์)
หมู่ : 664 เทคโนโลยีด้านอาหาร ผลิต บรรจุผลิตภัณฑ์อาหารคนและสัตว์ เก็บรักษาเพื่อการค้า เครื่องปรุงรส
เลขเรียกหนังสือ : 664 ว-ท
|
เลขผู้แต่ง: | ว-ท |
---|---|
รายการเพิ่ม (บุคคล/หน่วยงาน): |
|
สถานที่พิมพ์: | กรุงเทพฯ |
ปีที่พิมพ์: | 2532 |
จำนวนหน้า: | 0 |
ลักษณะหนังสือ: | 209 หน้า |
ชื่อชุด: | |
ราคาหน้าปก: | 60 |
เลข ISBN: | 974-276-504-9 |
รายการโยง: | |
วันที่วิเคราะห์: | |
หมายเหตุ: |