รายละเอียดหนังสือ
วิศวกรรมอาหาร : หน่วยปฏิบัติการในอุตสาหกรรม
ผู้แต่ง : รุ่งนภา พงศ์สวัสดิ์มานิต
สำนักพิมพ์ :
หมวด : 600 เทคโนโลยี(วิทยาศาสตร์ประยุกต์)
หมู่ : 664 เทคโนโลยีด้านอาหาร ผลิต บรรจุผลิตภัณฑ์อาหารคนและสัตว์ เก็บรักษาเพื่อการค้า เครื่องปรุงรส
เลขเรียกหนังสือ : 664 ร-ว
เลขผู้แต่ง: ร-ว
รายการเพิ่ม
(บุคคล/หน่วยงาน):
สถานที่พิมพ์: กรุงเทพฯ
ปีที่พิมพ์: 2544
จำนวนหน้า: 0
ลักษณะหนังสือ: 272 หน้า
ชื่อชุด:
ราคาหน้าปก: 215
เลข ISBN: 974-537-030-4
รายการโยง:
วันที่วิเคราะห์:
หมายเหตุ:

ทะเบียน

ลำดับ เลขทะเบียน สถานะ คำอธิบาย สถานที่จัดเก็บ
10016373ว่าง จอง
20017892ว่าง จอง
30020095ว่าง จอง

หัวเรื่อง

ลำดับ ชื่อหัวเรื่อง
1อุตสาหกรรมอาหาร
2วิศวกรรมอาหาร