รายละเอียดหนังสือ
ระบบประกันคุณภาพด้านความปลอดภัยของอาหาร : HACCP
ผู้แต่ง : สุวิมล กีรติพิบูล
สำนักพิมพ์ :
หมวด : 300 สังคมศาสตร์
หมู่ : 363.1927
เลขเรียกหนังสือ : 363.1927 ส-ร
|
เลขผู้แต่ง: | ส-ร |
---|---|
รายการเพิ่ม (บุคคล/หน่วยงาน): |
|
สถานที่พิมพ์: | กรุงเทพฯ |
ปีที่พิมพ์: | 2544 |
จำนวนหน้า: | 0 |
ลักษณะหนังสือ: | 212 หน้า |
ชื่อชุด: | |
ราคาหน้าปก: | 200 |
เลข ISBN: | 794-8326-72-4 |
รายการโยง: | |
วันที่วิเคราะห์: | |
หมายเหตุ: |