รายละเอียดหนังสือ
ระบบประกันคุณภาพด้านความปลอดภัยของอาหาร : HACCP
ผู้แต่ง : สุวิมล กีรติพิบูล
สำนักพิมพ์ :
หมวด : 300 สังคมศาสตร์
หมู่ : 363.1927
เลขเรียกหนังสือ : 363.1927 ส-ร
เลขผู้แต่ง: ส-ร
รายการเพิ่ม
(บุคคล/หน่วยงาน):
สถานที่พิมพ์: กรุงเทพฯ
ปีที่พิมพ์: 2544
จำนวนหน้า: 0
ลักษณะหนังสือ: 212 หน้า
ชื่อชุด:
ราคาหน้าปก: 200
เลข ISBN: 794-8326-72-4
รายการโยง:
วันที่วิเคราะห์:
หมายเหตุ:

ทะเบียน

ลำดับ เลขทะเบียน สถานะ คำอธิบาย สถานที่จัดเก็บ
10020183ว่างห้องสมุด จอง
20020217ว่างห้องสมุด จอง

หัวเรื่อง

ลำดับ ชื่อหัวเรื่อง
1อาหาร--มาตราการความปลอดภัย
2อุตสาหกรรมอาหาร--การควบคุมอาหาร