รายละเอียดหนังสือ
สรีรวิทยาและเทคโนโลยีหลังการเก็บเกี่ยวผักและผลไม้
ผู้แต่ง : จริงแท้ ศิริพานิช
สำนักพิมพ์ :
หมวด : 600 เทคโนโลยี(วิทยาศาสตร์ประยุกต์)
หมู่ : 664 เทคโนโลยีด้านอาหาร ผลิต บรรจุผลิตภัณฑ์อาหารคนและสัตว์ เก็บรักษาเพื่อการค้า เครื่องปรุงรส
เลขเรียกหนังสือ : 664 จ-ส
เลขผู้แต่ง: จ-ส
รายการเพิ่ม
(บุคคล/หน่วยงาน):
สถานที่พิมพ์: กรุงเทพฯ
ปีที่พิมพ์: 2542
จำนวนหน้า: 0
ลักษณะหนังสือ: 396 หน้า
ชื่อชุด:
ราคาหน้าปก: 250
เลข ISBN: 974-553-648-2
รายการโยง:
วันที่วิเคราะห์:
หมายเหตุ:

ทะเบียน

ลำดับ เลขทะเบียน สถานะ คำอธิบาย สถานที่จัดเก็บ
10020014ว่าง จอง

หัวเรื่อง

ลำดับ ชื่อหัวเรื่อง
1ผลิตผลเกษตร - การเก็บและรักษา