รายละเอียดหนังสือ
หลักการแปรรูปอาหารเบื้องต้น
ผู้แต่ง : นิธิยา รัตนาปนนท์
สำนักพิมพ์ :
หมวด : 600 เทคโนโลยี(วิทยาศาสตร์ประยุกต์)
หมู่ : 664.028 เทคโนโลยีด้านอาหาร
เลขเรียกหนังสือ : 664.028 น-ห
|
เลขผู้แต่ง: | น-ห |
---|---|
รายการเพิ่ม (บุคคล/หน่วยงาน): |
รศ.ดร. |
สถานที่พิมพ์: | กรุงเทพฯ |
ปีที่พิมพ์: | 2544 |
จำนวนหน้า: | 0 |
ลักษณะหนังสือ: | 160 หน้า |
ชื่อชุด: | |
ราคาหน้าปก: | 100 |
เลข ISBN: | 974-277-798-5 |
รายการโยง: | |
วันที่วิเคราะห์: | |
หมายเหตุ: |