รายละเอียดหนังสือ
หลักการแปรรูปอาหารเบื้องต้น
ผู้แต่ง : นิธิยา รัตนาปนนท์
สำนักพิมพ์ :
หมวด : 600 เทคโนโลยี(วิทยาศาสตร์ประยุกต์)
หมู่ : 664.028 เทคโนโลยีด้านอาหาร
เลขเรียกหนังสือ : 664.028 น-ห
เลขผู้แต่ง: น-ห
รายการเพิ่ม
(บุคคล/หน่วยงาน):
รศ.ดร.
สถานที่พิมพ์: กรุงเทพฯ
ปีที่พิมพ์: 2544
จำนวนหน้า: 0
ลักษณะหนังสือ: 160 หน้า
ชื่อชุด:
ราคาหน้าปก: 100
เลข ISBN: 974-277-798-5
รายการโยง:
วันที่วิเคราะห์:
หมายเหตุ:

ทะเบียน

ลำดับ เลขทะเบียน สถานะ คำอธิบาย สถานที่จัดเก็บ
10013796ว่างห้องสมุด จอง
20020186ว่าง จอง
30020187ว่าง จอง
40020188ว่าง จอง
50020189ว่าง จอง
60020190ว่าง จอง
70020866ว่างห้องสมุด จอง
80025110ว่างห้องสมุด จอง
90025111ว่างห้องสมุด จอง
100025112ว่างห้องสมุด จอง
110025113ว่างห้องสมุด จอง
120025114ว่างห้องสมุด จอง
130025115ว่างห้องสมุด จอง
140025117ว่างห้องสมุด จอง
150025118ว่างห้องสมุด จอง
160025119ว่างห้องสมุด จอง

หัวเรื่อง

ลำดับ ชื่อหัวเรื่อง
1อาหาร-การเก็บรักษา