รายละเอียดหนังสือ
โภชนศาสตร์และการให้อาหารสัตว์เคี้ยงเอื้องเบื้องต้น
ผู้แต่ง : ฉลอง วชิราภากร
สำนักพิมพ์ : มหาวิทยาลัยขอนแก่น
หมวด : 600 เทคโนโลยี(วิทยาศาสตร์ประยุกต์)
หมู่ : 664 เทคโนโลยีด้านอาหาร ผลิต บรรจุผลิตภัณฑ์อาหารคนและสัตว์ เก็บรักษาเพื่อการค้า เครื่องปรุงรส
เลขเรียกหนังสือ : 664 ฉ-ภ
เลขผู้แต่ง: ฉ-ภ
รายการเพิ่ม
(บุคคล/หน่วยงาน):
สถานที่พิมพ์: ขอนแก่น
ปีที่พิมพ์: 2541
จำนวนหน้า: 0
ลักษณะหนังสือ: 218 หน้า
ชื่อชุด:
ราคาหน้าปก: 40
เลข ISBN: 974-675-312-6
รายการโยง:
วันที่วิเคราะห์:
หมายเหตุ:

ทะเบียน

ลำดับ เลขทะเบียน สถานะ คำอธิบาย สถานที่จัดเก็บ
10020185ว่าง จอง

หัวเรื่อง

ลำดับ ชื่อหัวเรื่อง
1อาหารสัตว์
2โภชนการสัตว์