รายละเอียดหนังสือ
โภชนศาสตร์และการให้อาหารสัตว์เคี้ยงเอื้องเบื้องต้น
ผู้แต่ง : ฉลอง วชิราภากร
สำนักพิมพ์ : มหาวิทยาลัยขอนแก่น
หมวด : 600 เทคโนโลยี(วิทยาศาสตร์ประยุกต์)
หมู่ : 664 เทคโนโลยีด้านอาหาร ผลิต บรรจุผลิตภัณฑ์อาหารคนและสัตว์ เก็บรักษาเพื่อการค้า เครื่องปรุงรส
เลขเรียกหนังสือ : 664 ฉ-ภ
|
เลขผู้แต่ง: | ฉ-ภ |
---|---|
รายการเพิ่ม (บุคคล/หน่วยงาน): |
|
สถานที่พิมพ์: | ขอนแก่น |
ปีที่พิมพ์: | 2541 |
จำนวนหน้า: | 0 |
ลักษณะหนังสือ: | 218 หน้า |
ชื่อชุด: | |
ราคาหน้าปก: | 40 |
เลข ISBN: | 974-675-312-6 |
รายการโยง: | |
วันที่วิเคราะห์: | |
หมายเหตุ: |