รายละเอียดหนังสือ
กรรมวิธีการแปรูปอาหาร
ผู้แต่ง : ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก
สำนักพิมพ์ :
หมวด : 600 เทคโนโลยี(วิทยาศาสตร์ประยุกต์)
หมู่ : 641.4 การเตรียมอาหาร การถนอมอาหารในครัวเรือน
เลขเรียกหนังสือ : 641.4 พ-ก
|
เลขผู้แต่ง: | พ-ก |
---|---|
รายการเพิ่ม (บุคคล/หน่วยงาน): |
|
สถานที่พิมพ์: | กรุงเทพฯ |
ปีที่พิมพ์: | 2532 |
จำนวนหน้า: | 0 |
ลักษณะหนังสือ: | 302 หน้า |
ชื่อชุด: | |
ราคาหน้าปก: | 90 |
เลข ISBN: | 974-276-531-6 |
รายการโยง: | |
วันที่วิเคราะห์: | |
หมายเหตุ: |