รายละเอียดหนังสือ
กรรมวิธีการแปรูปอาหาร
ผู้แต่ง : ไพบูลย์ ธรรมรัตน์วาสิก
สำนักพิมพ์ :
หมวด : 600 เทคโนโลยี(วิทยาศาสตร์ประยุกต์)
หมู่ : 641.4 การเตรียมอาหาร การถนอมอาหารในครัวเรือน
เลขเรียกหนังสือ : 641.4 พ-ก
เลขผู้แต่ง: พ-ก
รายการเพิ่ม
(บุคคล/หน่วยงาน):
สถานที่พิมพ์: กรุงเทพฯ
ปีที่พิมพ์: 2532
จำนวนหน้า: 0
ลักษณะหนังสือ: 302 หน้า
ชื่อชุด:
ราคาหน้าปก: 90
เลข ISBN: 974-276-531-6
รายการโยง:
วันที่วิเคราะห์:
หมายเหตุ:

ทะเบียน

ลำดับ เลขทะเบียน สถานะ คำอธิบาย สถานที่จัดเก็บ
10020209ว่าง จอง
20020210ว่าง จอง
30020211ว่าง จอง
40020212ว่าง จอง
50020213ว่าง จอง

หัวเรื่อง

ลำดับ ชื่อหัวเรื่อง
1อาหาร--การเก็บและรักษา