รายละเอียดหนังสือ
วิศวกรรมแปรรูปอาหาร : การถนอมอาหาร
ผู้แต่ง : รุ่งนภา พงศ์สวัสดิ์มานิต
สำนักพิมพ์ :
หมวด : 600 เทคโนโลยี(วิทยาศาสตร์ประยุกต์)
หมู่ : 641.4 การเตรียมอาหาร การถนอมอาหารในครัวเรือน
เลขเรียกหนังสือ : 641.4 ร-ว
เลขผู้แต่ง: ร-ว
รายการเพิ่ม
(บุคคล/หน่วยงาน):
สถานที่พิมพ์: กรุงเทพฯ
ปีที่พิมพ์: 2535
จำนวนหน้า: 0
ลักษณะหนังสือ: 283 หน้า
ชื่อชุด:
ราคาหน้าปก: 95
เลข ISBN: 974-276-836-6
รายการโยง:
วันที่วิเคราะห์:
หมายเหตุ:

ทะเบียน

ลำดับ เลขทะเบียน สถานะ คำอธิบาย สถานที่จัดเก็บ
10020267ว่าง จอง
20020557ว่าง จอง

หัวเรื่อง

ลำดับ ชื่อหัวเรื่อง
1อาหาร-การเก็บและรักษาอาหาร