รายละเอียดหนังสือ
วิศวกรรมแปรรูปอาหาร : การถนอมอาหาร
ผู้แต่ง : รุ่งนภา พงศ์สวัสดิ์มานิต
สำนักพิมพ์ :
หมวด : 600 เทคโนโลยี(วิทยาศาสตร์ประยุกต์)
หมู่ : 641.4 การเตรียมอาหาร การถนอมอาหารในครัวเรือน
เลขเรียกหนังสือ : 641.4 ร-ว
|
เลขผู้แต่ง: | ร-ว |
---|---|
รายการเพิ่ม (บุคคล/หน่วยงาน): |
|
สถานที่พิมพ์: | กรุงเทพฯ |
ปีที่พิมพ์: | 2535 |
จำนวนหน้า: | 0 |
ลักษณะหนังสือ: | 283 หน้า |
ชื่อชุด: | |
ราคาหน้าปก: | 95 |
เลข ISBN: | 974-276-836-6 |
รายการโยง: | |
วันที่วิเคราะห์: | |
หมายเหตุ: |