รายละเอียดหนังสือ
เทคโนโลยีการแปรรูปอาหาร
ผู้แต่ง : วิไล รังสาดทอง
สำนักพิมพ์ :
หมวด : 600 เทคโนโลยี(วิทยาศาสตร์ประยุกต์)
หมู่ : 664 เทคโนโลยีด้านอาหาร ผลิต บรรจุผลิตภัณฑ์อาหารคนและสัตว์ เก็บรักษาเพื่อการค้า เครื่องปรุงรส
เลขเรียกหนังสือ : 664 ว-ท
เลขผู้แต่ง: ว-ท
รายการเพิ่ม
(บุคคล/หน่วยงาน):
สถานที่พิมพ์: กรุงเทพฯ
ปีที่พิมพ์: 2545
จำนวนหน้า: 0
ลักษณะหนังสือ: 477 หน้า
ชื่อชุด:
ราคาหน้าปก: 360
เลข ISBN: 974-623-146-4
รายการโยง:
วันที่วิเคราะห์:
หมายเหตุ:

ทะเบียน

ลำดับ เลขทะเบียน สถานะ คำอธิบาย สถานที่จัดเก็บ
10020298ว่าง จอง

หัวเรื่อง

ลำดับ ชื่อหัวเรื่อง
1เทคโนโลยีการผลิตอาหาร