รายละเอียดหนังสือ
การจัดบริการอาหารและเครื่องดื่ม
ผู้แต่ง : ฉลองศรี พิมลสมพงศ์
สำนักพิมพ์ :
หมวด : 600 เทคโนโลยี(วิทยาศาสตร์ประยุกต์)
หมู่ : 641.2
เลขเรียกหนังสือ : 641.2 ฉ-ก
เลขผู้แต่ง: ฉ-ก
รายการเพิ่ม
(บุคคล/หน่วยงาน):
สถานที่พิมพ์: กรุงเทพฯ
ปีที่พิมพ์: 2546
จำนวนหน้า: 0
ลักษณะหนังสือ: 202 หน้า
ชื่อชุด:
ราคาหน้าปก: 160
เลข ISBN: 974-537-212-9
รายการโยง:
วันที่วิเคราะห์:
หมายเหตุ:

ทะเบียน

ลำดับ เลขทะเบียน สถานะ คำอธิบาย สถานที่จัดเก็บ
10020305ว่าง จอง
20020306ว่าง จอง

หัวเรื่อง

ลำดับ ชื่อหัวเรื่อง
1บริการอาหาร
2บริการอาหาร-การจัดการ
3เครื่องดื่ม