รายละเอียดหนังสือ
การจัดบริการอาหารและเครื่องดื่ม
ผู้แต่ง : ฉลองศรี พิมลสมพงศ์
สำนักพิมพ์ :
หมวด : 600 เทคโนโลยี(วิทยาศาสตร์ประยุกต์)
หมู่ : 641.2
เลขเรียกหนังสือ : 641.2 ฉ-ก
|
เลขผู้แต่ง: | ฉ-ก |
---|---|
รายการเพิ่ม (บุคคล/หน่วยงาน): |
|
สถานที่พิมพ์: | กรุงเทพฯ |
ปีที่พิมพ์: | 2546 |
จำนวนหน้า: | 0 |
ลักษณะหนังสือ: | 202 หน้า |
ชื่อชุด: | |
ราคาหน้าปก: | 160 |
เลข ISBN: | 974-537-212-9 |
รายการโยง: | |
วันที่วิเคราะห์: | |
หมายเหตุ: |