รายละเอียดหนังสือ
หลักการประกอบอาหาร
ผู้แต่ง :
สำนักพิมพ์ :
หมวด : 600 เทคโนโลยี(วิทยาศาสตร์ประยุกต์)
หมู่ : 641.5
เลขเรียกหนังสือ : 641.5 อ-ห
เลขผู้แต่ง: อ-ห
รายการเพิ่ม
(บุคคล/หน่วยงาน):
สถานที่พิมพ์: กรุงเทพฯ
ปีที่พิมพ์: 2544
จำนวนหน้า: 0
ลักษณะหนังสือ: 163 หน้า
ชื่อชุด:
ราคาหน้าปก: 120
เลข ISBN: 974-553-907-4
รายการโยง:
วันที่วิเคราะห์:
หมายเหตุ:

ทะเบียน

ลำดับ เลขทะเบียน สถานะ คำอธิบาย สถานที่จัดเก็บ
10020021ว่าง จอง
20020790ว่าง จอง

หัวเรื่อง

ลำดับ ชื่อหัวเรื่อง
1การปรุงอาหาร