รายละเอียดหนังสือ
GMP ระบบการจัดการและควบคุมการผลิตอาหารให้ปลอดภัย
ผู้แต่ง : สุวิมล กีรติพิบูล
สำนักพิมพ์ : ส.ส.ท.
หมวด : 600 เทคโนโลยี(วิทยาศาสตร์ประยุกต์)
หมู่ : 664.02
เลขเรียกหนังสือ : 664.02 ส-G
|
เลขผู้แต่ง: | ส-G |
---|---|
รายการเพิ่ม (บุคคล/หน่วยงาน): |
- |
สถานที่พิมพ์: | กรุงเทพฯ |
ปีที่พิมพ์: | 2543 |
จำนวนหน้า: | 0 |
ลักษณะหนังสือ: | 184 หน้า |
ชื่อชุด: | - |
ราคาหน้าปก: | 180 |
เลข ISBN: | 974-8328-38-4 |
รายการโยง: | - |
วันที่วิเคราะห์: | |
หมายเหตุ: | - |