รายละเอียดหนังสือ
GMP ระบบการจัดการและควบคุมการผลิตอาหารให้ปลอดภัย
ผู้แต่ง : สุวิมล กีรติพิบูล
สำนักพิมพ์ : ส.ส.ท.
หมวด : 600 เทคโนโลยี(วิทยาศาสตร์ประยุกต์)
หมู่ : 664.02
เลขเรียกหนังสือ : 664.02 ส-G
เลขผู้แต่ง: ส-G
รายการเพิ่ม
(บุคคล/หน่วยงาน):
-
สถานที่พิมพ์: กรุงเทพฯ
ปีที่พิมพ์: 2543
จำนวนหน้า: 0
ลักษณะหนังสือ: 184 หน้า
ชื่อชุด: -
ราคาหน้าปก: 180
เลข ISBN: 974-8328-38-4
รายการโยง: -
วันที่วิเคราะห์:
หมายเหตุ: -

ทะเบียน

ลำดับ เลขทะเบียน สถานะ คำอธิบาย สถานที่จัดเก็บ
10020145ว่างห้องสมุด จอง
20020146ว่างห้องสมุด จอง
30020225ว่างห้องสมุด จอง
40020226ว่างห้องสมุด จอง

หัวเรื่อง

ลำดับ ชื่อหัวเรื่อง
1เทคโนโลยีการผลิตอาหาร
2อุตสาหกรรรรมอาหาร--มาตรการความปลอดภัย