รายละเอียดหนังสือ
การถนอมอาหาร
ผู้แต่ง : พรพล รมย์นุกุล
สำนักพิมพ์ :
หมวด : 600 เทคโนโลยี(วิทยาศาสตร์ประยุกต์)
หมู่ : 641.4 การเตรียมอาหาร การถนอมอาหารในครัวเรือน
เลขเรียกหนังสือ : 641.4 พ-ก
เลขผู้แต่ง: พ-ก
รายการเพิ่ม
(บุคคล/หน่วยงาน):
สถานที่พิมพ์: กรุงเทพฯ
ปีที่พิมพ์: 2545
จำนวนหน้า: 0
ลักษณะหนังสือ: 232 หน้า
ชื่อชุด:
ราคาหน้าปก: 150
เลข ISBN: 974-277-977-5
รายการโยง:
วันที่วิเคราะห์:
หมายเหตุ:

ทะเบียน

ลำดับ เลขทะเบียน สถานะ คำอธิบาย สถานที่จัดเก็บ
10020143ว่าง จอง
20020144ว่าง จอง
30020222ว่าง จอง
40020223ว่าง จอง

หัวเรื่อง

ลำดับ ชื่อหัวเรื่อง
1อาหาร-การเก็บและรักษา