รายละเอียดหนังสือ
เคมีอาหาร
ผู้แต่ง : นิธิยา รัตนาปนนท์
สำนักพิมพ์ :
หมวด : 600 เทคโนโลยี(วิทยาศาสตร์ประยุกต์)
หมู่ : 641.3 อาหารและเครื่องดื่ม
เลขเรียกหนังสือ : 641.3 น-ค
เลขผู้แต่ง: น-ค
รายการเพิ่ม
(บุคคล/หน่วยงาน):
สถานที่พิมพ์: กรุงเทพฯ
ปีที่พิมพ์: 2545
จำนวนหน้า: 0
ลักษณะหนังสือ: 504 หน้า
ชื่อชุด:
ราคาหน้าปก: 320
เลข ISBN: 974-277-873-6
รายการโยง:
วันที่วิเคราะห์:
หมายเหตุ:

ทะเบียน

ลำดับ เลขทะเบียน สถานะ คำอธิบาย สถานที่จัดเก็บ
10000169ว่าง จอง

หัวเรื่อง

ลำดับ ชื่อหัวเรื่อง
1อาหาร--การวิเคราะห์
2เคมีอาหาร