รายละเอียดหนังสือ
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง
ผู้แต่ง : คณาจารย์ภาควิชาผลิตภัณฑ์ประมง
สำนักพิมพ์ : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
หมวด : 600 เทคโนโลยี(วิทยาศาสตร์ประยุกต์)
หมู่ : 664 เทคโนโลยีด้านอาหาร ผลิต บรรจุผลิตภัณฑ์อาหารคนและสัตว์ เก็บรักษาเพื่อการค้า เครื่องปรุงรส
เลขเรียกหนังสือ : 664 ผ-ว v.4
เลขผู้แต่ง: ผ-ว
รายการเพิ่ม
(บุคคล/หน่วยงาน):
สถานที่พิมพ์: กรุงเทพฯ
ปีที่พิมพ์: 2558
จำนวนหน้า: 385
ลักษณะหนังสือ:
ชื่อชุด:
ราคาหน้าปก: 330
เลข ISBN: 978-616-556-140-2
รายการโยง:
วันที่วิเคราะห์: 24 กรกฏาคม 2562
หมายเหตุ: ความสำคัญทางเศรษฐกิจของทรัพยากรประมง

ทะเบียน

ลำดับ เลขทะเบียน สถานะ คำอธิบาย สถานที่จัดเก็บ
10030865ว่างห้องสมุด จอง

หัวเรื่อง

ลำดับ ชื่อหัวเรื่อง
*** ไม่มีการบันทึกหัวเรื่อง ***