รายละเอียดหนังสือ
วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์ประมง
ผู้แต่ง : คณาจารย์ภาควิชาผลิตภัณฑ์ประมง
สำนักพิมพ์ : มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
หมวด : 600 เทคโนโลยี(วิทยาศาสตร์ประยุกต์)
หมู่ : 664 เทคโนโลยีด้านอาหาร ผลิต บรรจุผลิตภัณฑ์อาหารคนและสัตว์ เก็บรักษาเพื่อการค้า เครื่องปรุงรส
เลขเรียกหนังสือ : 664 ผ-ว v.4
|
เลขผู้แต่ง: | ผ-ว |
---|---|
รายการเพิ่ม (บุคคล/หน่วยงาน): |
|
สถานที่พิมพ์: | กรุงเทพฯ |
ปีที่พิมพ์: | 2558 |
จำนวนหน้า: | 385 |
ลักษณะหนังสือ: | |
ชื่อชุด: | |
ราคาหน้าปก: | 330 |
เลข ISBN: | 978-616-556-140-2 |
รายการโยง: | |
วันที่วิเคราะห์: | 24 กรกฏาคม 2562 |
หมายเหตุ: | ความสำคัญทางเศรษฐกิจของทรัพยากรประมง |