รายละเอียดหนังสือ
ความปลอดภัยของอาหาร (การใช้ระบบ HACCP)
ผู้แต่ง : เจน สงสมพันธุ์ และคณะ
สำนักพิมพ์ :
หมวด : 600 เทคโนโลยี(วิทยาศาสตร์ประยุกต์)
หมู่ : 664 เทคโนโลยีด้านอาหาร ผลิต บรรจุผลิตภัณฑ์อาหารคนและสัตว์ เก็บรักษาเพื่อการค้า เครื่องปรุงรส
เลขเรียกหนังสือ : 664 ส-ค
เลขผู้แต่ง: ส-ค
รายการเพิ่ม
(บุคคล/หน่วยงาน):
สถานที่พิมพ์: กรุงเทพฯ
ปีที่พิมพ์: 2543
จำนวนหน้า: 0
ลักษณะหนังสือ: 412 หน้า
ชื่อชุด:
ราคาหน้าปก: 300
เลข ISBN: 974-8328-44-9
รายการโยง:
วันที่วิเคราะห์:
หมายเหตุ:

ทะเบียน

ลำดับ เลขทะเบียน สถานะ คำอธิบาย สถานที่จัดเก็บ
10020089ว่าง จอง
20020090ว่าง จอง
30020091ว่าง จอง
40020092ว่าง จอง
50020093ว่าง จอง

หัวเรื่อง

ลำดับ ชื่อหัวเรื่อง
1เทคโนโลยีทางอาหาร