รายละเอียดหนังสือ
ความปลอดภัยของอาหาร (การใช้ระบบ HACCP)
ผู้แต่ง : เจน สงสมพันธุ์ และคณะ
สำนักพิมพ์ :
หมวด : 600 เทคโนโลยี(วิทยาศาสตร์ประยุกต์)
หมู่ : 664 เทคโนโลยีด้านอาหาร ผลิต บรรจุผลิตภัณฑ์อาหารคนและสัตว์ เก็บรักษาเพื่อการค้า เครื่องปรุงรส
เลขเรียกหนังสือ : 664 ส-ค
|
เลขผู้แต่ง: | ส-ค |
---|---|
รายการเพิ่ม (บุคคล/หน่วยงาน): |
|
สถานที่พิมพ์: | กรุงเทพฯ |
ปีที่พิมพ์: | 2543 |
จำนวนหน้า: | 0 |
ลักษณะหนังสือ: | 412 หน้า |
ชื่อชุด: | |
ราคาหน้าปก: | 300 |
เลข ISBN: | 974-8328-44-9 |
รายการโยง: | |
วันที่วิเคราะห์: | |
หมายเหตุ: |